HUYỆN MƯỜNG CHÀ TỔ CHỨC HỘI THI HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

           Sáng ngày 28/6, huyện Mường Chà đã tổ chức Hội thi hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam.

         Với chủ đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình", Ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm nay nói lên tầm quan trọng của giáo dục văn hóa ứng xử trong gia đình cần được giữ gìn và phát huy. Giáo dục trong gia đình là nền móng xây dựng nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

11 đội thi đến từ khối các cơ quan, đoàn thể, các xã, Thị trấn

Đội thi Giáo dục và Công an trình bày phần thi nấu ăn

           Hội thi với sự tham gia của 11 đội đến từ khối các cơ quan đoàn thể và các xã, Thị trấn. Với 2 nội dung thi: “Kiến thức về gia đình và phòng chống bạo lực gia đình”; thi nấu ăn và trưng bày sản phẩm. Hội thi là dịp tôn vinh các gia đình văn hóa tiêu biểu, tạo điều kiện cho các gia đình giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kỹ năng và kiến thức xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ hạnh phúc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, không bạo lực gia đình, xây dựng mái ấm gia đình văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội thi.

TH: NQA


Tin liên quan
MƯỜNG CHÀ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNCS HCM, TUYÊN DƯƠNG 20 ĐỘI VIÊN VÀ TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành TDTT Việt Nam và phát động hưởng ứng ngày chạy Olympic
Tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo tại xã Mường Tùng và Sa Lông
Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9