Khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động Tỉnh Điện Biên lần thứ XVII năm 2019 tại huyện Nậm Pồ

 

          Ngày 27/9/2019, tại huyện Nậm Pồ, Hội thi tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên lần thứ XVII năm 2019 khai mạc sôi động với sự tham gia của hơn 150 tuyên truyền viên đến từ 10 đội tuyên truyền lưu động. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, Ban tổ chức Hội thị và đông đảo khán giả đến dự.

 

Ông Đoàn Văn Chì, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc hội thi

          Phát biểu khai mạc hội thi, ông Đoàn Văn Chì, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Trưởng ban tổ chức hội thi nhấn mạnh: Trong thời gian qua công tác tuyên truyền luôn bám sát tình hình và nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước; tranh thủ sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, các cấp đối với hoạt động tuyên truyền, công tác tuyên truyền tại cơ sở đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta. Các chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, tư tưởng đã góp phần to lớn trong việc đưa các mục tiêu, chính sách của Đảng đi vào cuộc sống, tiếp tục thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoạt động tuyên truyền thật sự là cầu nối giữa “ Ý Đảng - lòng dân”, đưa ánh sáng Nghị quyết của Đảng đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, góp phần tích cực trong việc đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, cổ vũ những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Sau lễ khai mạc, các đội tuyên truyền lưu động đã bước vào thi ở các nội dung: Thi tuyên truyền tổng hợp; Bộ ảnh triển lãm. Trong đó, nội dung thi tuyên truyền tổng hợp gồm câu chuyện thông tin, tuyên truyền miệng, văn nghệ tuyên truyền với thời gian 40 phút.

Trước đó, vào chiều 26/7, Ban giám khảo đã chấm điểm nội dung thi xe tuyên tuyền cổ động và diễu hành.

    

Ban giám khảo chấm nội dung thi Trang trí xe tuyên truyền lưu động  

Hoàng Gia Minh


Tin liên quan
MƯỜNG CHÀ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNCS HCM, TUYÊN DƯƠNG 20 ĐỘI VIÊN VÀ TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành TDTT Việt Nam và phát động hưởng ứng ngày chạy Olympic
Tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo tại xã Mường Tùng và Sa Lông
Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9