Ủy ban nhân dân huyện Mường Chà đón nhận cờ đăng cai tổ chức Hội thi tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên lần thứ XVIII, năm 2021.

          Đến dự lễ bế mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện Nậm Pồ; Đồng chí Nguyễn Văn Thái – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ; Đồng chí Nguyễn Minh Phú – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Mường Chà; Đồng chí Đoàn Văn Chì – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao và du lịch, trưởng ban tổ chức hội thi cùng sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý và các đồng chí phóng viên báo, đài cùng hơn 150 tuyên truyền viên đến từ 10 đội TTLĐ các huyện, thị xã, thành phố.

           

Đồng chí Đoàn Văn Chì, PGĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch - Trưởng ban tổ chức Hội thi

trao cờ đăng cai cho huyện Mường Chà

          Hội thi TTLĐ tỉnh Điện Biên là một hoạt động được tổ chức 2 năm một lần nhằm “Đưa văn hóa, thông tin về cơ sở”. Đây là đợt tuyên truyền sâu rộng về đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nuớc, các nhiệm vụ chính trị của tỉnh đến với nhân dân các dân tộc trên địa bàn, đưa văn hóa đến với công chúng, đặc biệt là vùng cao, vùng xa, khu vực biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; động viên nhân dân các dân tộc trong tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết; phát huy truyền thống lịch sử; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nuớc góp phần thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tể - xã hội của tỉnh; nhiệm vụ chính trị theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII. “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tuởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2019 của tỉnh. Thông qua Hội thi nhằm đánh giá chất lượng hoạt động của các đội tuyên truyền, đổi mới và nâng cao phuơng pháp, hiệu quả tuyên truyền cho các đội TTLĐ trong toàn tỉnh; các đội TTLĐ thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh có dịp để các tác giả, đạo diễn, tuyên truyền viên thể hiện kỹ năng trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền gặp gỡ trao đổi nghiệp vụ, nâng cao chất luợng chuơng trình nhằm đáp ứng yêu cầu trong công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền giữa các đơn vị góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hoàng Gia Minh


Tin liên quan
Đoàn thể thao học sinh phổ thông Điện Biên đạt 41 huy chương các loại tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX
Các cấp hội nông dân huyện Mường Chà thi đua lập thành tích hướng về Đại hội Đảng các cấp
UBND huyện phê duyệt kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2016
Hai anh em ruột cùng bị xét xử vì tội trộm cắp tài sản
<<1 2 3 4 5 6 7 8 9